https://nefula.com/
https://seodio.com/
https://bookofraonlinespiele.com/
https://thetural.com/
https://bluesky.namb.net/
https://belihoster.com/
https://themescorners.com/
https://143.198.203.123/
https://165.22.105.72/
https://178.128.48.164/
https://165.22.104.76/
http://132.248.132.82/politica_viral/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xdana/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xdemo/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xgacor/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xthailand/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/maxwin/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/demo/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/dana/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/thailand/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/bola/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/dana/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/demo/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/gacor/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/rtp/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/thailand/
agencuan
bet188
bni4d
bri4d
btn4d
dragon77
ladangtoto
mega88
qqcuan
sonic77
tambang88
https://360.uin-malang.ac.id/awp/dana/
https://360.uin-malang.ac.id/awp/demo/
https://360.uin-malang.ac.id/awp/thailand/
http://isaime2019.snttm.trisakti.ac.id/awp/gacor/
https://paketwisatabanyuwangi.id/
https://zoyacosmetics.id/
https://dewantik.sragenkab.go.id/docs/jdih/
https://puskesmas-sumberlawang.sragenkab.go.id/galeri/pu/

Tháng 1 cung gì? Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp,

Theo chiêm tinh học, 12 tháng sinh sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo và mỗi cung hoàng đạo sẽ tiềm ẩn những nét đặc trưng riêng về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp và tình yêu. Trong bài viết này Saletop1.vn sẽ mở đầu hành trình khám phá về cung hoàng đạo 12 tháng sinh và giải mã tháng 1 cung gì cũng như vận số của cung hoàng đạo sinh tháng 1.

Tháng 1 cung gì?

Tháng 1 là tháng khởi đầu của một năm và theo chiêm tinh học thì người sinh vào tháng 1 sẽ có thể thuộc cung Ma Kết hoặc Bảo Bình tùy vào ngày sinh, cụ thể như sau:

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1): Biểu tượng cho sự chăm chỉ, cầu tiến và tính trách nhiệm.
Cung Bảo Bình (20/1 – 10/2): Biểu tượng cho sự thông minh, sáng tạo và tư duy làm việc độc lập.

tháng 1 cung gì

Những đặc điểm về người sinh tháng 1 cung Ma Kết

Thông tin chung người Cung Ma Kết (1/1 – 19/1)

Dưới đây là tổng hợp những thông tin đặc trưng về cung hoàng đạo Ma Kết tháng 1 dưới góc nhìn chiêm tinh học:

Tên gọi khác: Nam Dương
Tên tiếng anh: Capricorn
Vị trí hoàng đạo: thứ 10
Nguyên tố: Đất
Biểu tượng: Con dê biển
Ký hiệu: ♑
Chòm sao chiếu mệnh: Saturn – sao Thổ – trách nhiệm
Phẩm chất hoàng đạo: Thống lĩnh
Số may mắn: 6, 8, 9
Màu sắc may mắn: Đen, xanh biển, nâu
Môn học tốt: Toán học, vật lý, hóa học, địa lý
Loại đá may mắn: Thạch anh, Hổ phách, Ngọc hồng lựu
Vận mệnh của Ma Kết sinh tháng 1

Những người thuộc cung Ma Kết nổi tiếng với tính cách chăm chỉ và trách nhiệm. Họ cũng là những người sống có nguyên tắc, vậy nên người cung Ma Kết thường có sự nghiệp ổn định và dễ thăng tiến. Tuy nhiên, tính cách khép kín lại khiến cuộc sống của Ma Kết có phần đơn độc, họ thường ít bạn bè và khá dè dặt trong các mối quan hệ.

Bên cạnh đó, tuy không phải là người giỏi giao tiếp, nhưng sự trách nhiệm của Ma Kết giúp họ trở nên đáng tin cậy với những người xung quanh.

Tính cách của người sinh tháng 1 cung Ma Kết có gì nổi bật?

Nếu có bảng xếp hạng cung hoàng đạo sống nguyên tắc và trách nhiệm nhất thì chắc chắn Ma Kết sẽ là cái tên dẫn đầu. Trong từ điển của Ma Kết không có hai từ bỏ cuộc, nếu đã quyết định làm việc gì thì họ sẽ chăm chỉ theo đuổi đến cùng, nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi họ khá bảo thủ.

Nhìn chung, Ma Kết có ý chí mạnh mẽ, thích nguyên tắc, luật lệ và luôn cẩn trọng với các mối quan hệ quanh mình. Các tính cách đặc trưng của người sinh cung hoàng đạo tháng tháng 1 Ma Kết như sau:

Có ý chí, tham vọng và khép kín: Ma Kết có ước mơ, tham vọng làm thủ lĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, do quá chú tâm đến vấn đề của mình nên Ma Kết thường khá khép kín, ít bạn bè.
Bình tĩnh, tỉ mỉ, cẩn trọng: Ma kết luôn bình tĩnh để xem xét mọi khía cạnh vấn đề một cách thấu đáo và cẩn trọng nhất. Đây vừa là ưu điểm của Ma Kết nhưng cũng là nhược điểm, bởi khi quá tỉ mỉ chú tâm vào vấn đề khiến họ vô tình quên đi vấn đề xã giao với người khác.
Tính sở hữu và lòng tự trọng rất cao: Đối với Ma Kết, một khi thứ gì đã là của họ thì họ sẽ giữ cho riêng mình. Còn nếu không được họ sẽ buông ngay không do dự để đi tìm thứ khác phù hợp hơn.
Tinh thần tự lập, độc lập: Mỗi khi vấp ngã Ma Kết sẽ tự biết động viên bản thân mình đứng dậy mà có thể không cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Ma Kết tháng 1 trong tình yêu

Với vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần không ít người thắc mắc liệu trong chuyện tình cảm cung hoàng đạo tháng 1 này sẽ như thế nào? Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với vẻ bên ngoài Ma Kết có một trái tim nhạy cảm. Họ luôn nghiêm túc với tình cảm của mình. Họ không dễ dàng để chấp nhận một ai đó mà sẽ dành thời gian để tìm hiểu cẩn thận rồi mới tiến tới. Khi quyết định yêu đương, Ma Kết sẽ xác định là gắn bó lâu dài. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng có sự chắc chắn, bao dung và nhẫn nại giúp tình yêu trở nên bền chặt hơn.

Ma Kết trong công việc như thế nào?

Khi tìm hiểu tháng 1 cung gì bạn sẽ biết được những người sinh tháng 1 sẽ phù hợp với những công việc gì. Đối với Ma Kết, họ luôn dành thời gian để phân tích các vấn đề để tìm ra hướng đi cụ thể trên con đường sự nghiệp của mình. Họ luôn đặt ra những yêu cầu khá khắt khe và không cho phép bản thân xao nhãng khi công việc chưa hoàn thành.

Tham Khảo Thêm:  Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong mối tình?

Vậy người sinh tháng 1 cung Ma Kết phù hợp với những công việc nào?

Lập trình viên: Đặc thù của việc làm kỹ sư phần mềm, lập trình viên đòi hỏi sự logic, tư duy khoa học và tập trung cao độ trong quá trình làm việc. Vì thế, với tính thích sự ngăn nắp, làm việc khoa học Ma Kết khá phù hợp với những nghề này.
Kế toán: Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng khâu làm việc và áp lực công việc lớn. Và tính cẩn trọng, tỉ mỉ là một trong những ưu điểm nổi trội trong tính cách của Ma Kết. Bên cạnh đó, Ma Kết còn chịu được áp lực cao. Vì thế, không bất ngờ khi kế toán xuất hiện trong danh sách những việc làm phù hợp với người thuộc cung Ma Kết.
Giáo viên: Với tính cách ham học hỏi, tìm hiểu chi tiết vấn đề và có đủ sự kiên nhẫn nên giáo viên hay người hướng dẫn là nghề thích hợp cho Ma Kết.
Quản lý, lãnh đạo: Từ xưa, các nhà chiêm tinh học đã khẳng định Ma Kết có tố chất lãnh đạo. Đây là cung hoàng đạo có hoài bão, khát vọng lớn lao trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, Ma Kết còn có tính cách vô cùng kỷ luật nên rất thích hợp với vai trò là là nhà lãnh đạo, nhà quản lý. Nếu thuộc cung Ma Kết tháng 1 bạn có thể thử sức với vai trò là nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, huấn luyện viên,… để phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Cung Ma Kết tháng 1 hợp với cung hoàng đạo nào?

Mang trong mình đặc trưng của nguyên tố Đất, Ma Kết có ý chí vô cùng mạnh mẽ nên sẽ phù hợp với cung hoàng đạo Kim Ngưu và Xử Nữ có tính cách mềm mỏng, nhẹ nhàng để dung hòa và cân bằng.

Kim ngưu: Đây là cung hoàng đạo có tính cách thân thiện, biết chia sẻ, lắng nghe người khác. Trong mối quan hệ, Kim Ngưu luôn bình tĩnh và thể hiện cảm xúc theo hướng tích cực cho đôi bên. Vì thế, một Kim Ngưu bình tĩnh sẽ kìm chế được một Ma Kết nóng nảy, bộc trực.
Xử Nữ: Cung hoàng đạo này có tính cách hiếu động, lòng vị tha và biết tổ chức công việc tốt, là người bạn đồng hành hoàn hảo cùng Ma Kết trong công việc lẫn cuộc sống. Cả hai có thể dễ dàng trao đổi với nhau, thấu hiểu và chia sẻ nhiều quan điểm hữu ích giúp đối phương gặt hái được nhiều thành công.

Ngoài ra, sự kết hợp của Bạch Dương và Ma Kết cũng là điểm thú vị, vì đây là kiểu người rất chín chắn và lịch sự.

Những đặc điểm về người sinh tháng 1 cung Bảo Bình

Thông tin chung người Cung Bảo Bình (20/1 – 31/1)

Nhóm ngày sinh còn lại của tháng 1 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Điểm qua những thông tin cơ bản về cung hoàng đạo này ngay dưới đây:

Tên gọi khác: Thủy Bình
Tên tiếng anh: Aquarius
Vị trí hoàng đạo: thứ 11
Nguyên tố: Khí
Biểu tượng: Thần mang nước
Ký hiệu: ♒
Chòm sao chiếu mệnh: Saturn – sao Thổ – trách nhiệm & Uranus – sao Thiên Vương – khác biệt
Phẩm chất hoàng đạo: Cố định
Số may mắn: 2, 3, 4, 7, 8
Màu sắc may mắn: Trắng, tím, xanh lam, xanh ngọc
Môn học tốt: Toán học, vật lý, tiếng anh
Loại đá may mắn: Đá mắt hổ, đá Turquoise

Vận mệnh của Bảo Bình sinh tháng 1

Bảo Bình được coi là nhóm cung độc đáo và khác biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ đặc trưng với tính cách độc lập, sáng tạo, và thừa hưởng trí tuệ thông minh từ vị thần bảo hộ Hera. Trong cuộc sống, những người thuộc cung Bảo Bình luôn có tầm nhìn xa trong các vấn đề không ngại bày tỏ các quan điểm, ý tưởng táo bạo và thách thức không bao giờ là trở ngại với họ.

Tuy khá lạnh lùng và xa cách nhưng Bảo Bình lại tốt bụng và hiền lành. Sự hòa nhã của họ giúp họ dễ dàng kéo gần các mối quan hệ với những người xung quanh.

Đặc điểm chung dễ dàng nhận thấy ở cả cung Ma Kết và Bảo Bình đó là họ đều là những người thông minh và cầu tiến. Tuy nhiên, nếu Ma Kết là người sống trong các nguyên tắc rập khuôn thì Bảo Bình lại thích tự do và không bị gò bó bởi các nguyên tắc.

Tham Khảo Thêm:  Bí ẩn của Tuổi Sửu là gì? Bạn thuộc con giáp nào nếu sinh vào Tuổi Sửu?

Tính cách của người sinh tháng 1 cung Bảo Bình có gì nổi bật?

Với đặc trưng của nhóm nguyên tố Khí là có mặt ở khắp mọi nơi, hoạt động không ngừng nghỉ và luôn tràn đầy năng lượng, chắc hẳn bạn đã đoán được phần nào tính cách của Bảo Bình. Cùng Saletop1.vn điểm qua một số điểm đặc trưng trong tính cách đặc trưng của Bảo Bình – 1 trong 2 cung của tháng 1:

Giao tiếp tốt: Thừa hưởng nét đặc trưng của nhóm nguyên tố Khí nên tính cách của Bảo Bình rất năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Những người thuộc cung này có khả năng giao tiếp tuyệt vời, họ luôn cuốn hút và có thể thu phục người khác một cách dễ dàng khi chia sẻ một vấn đề nào đó. Bảo Bình cũng là người tạo ra không khí cho cuộc trò chuyện, họ có thể đem lại tiếng cười cho người xung quanh, và xoa dịu những cãi vã trong các cuộc tranh luận.
Ý chí kiên định: Một khi đã đặt ra mục tiêu cho bản thân, Bảo Bình luôn là người chủ động và cố gắng tìm mọi cách để theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Họ không bao giờ đặt mục tiêu rồi để đó, mà sử dụng toàn bộ ý chí và kiến thức của bản thân để hoàn thành chúng một cách tốt nhất.
Tính thất thường: Bạn sẽ thấy ở Bảo Bình dường như đang tồn tại hai tính cách đối lập. Đôi khi bạn sẽ thấy họ là người cực kỳ năng động, hòa đồng nhưng đôi lúc lại trầm tính, khó gần một cách khó hiểu.
Ham học hỏi: Nếu làm bạn với anh chàng/cô nàng Bảo Bình, bạn sẽ phải bất ngờ với sự ham học hỏi, sức sáng tạo tuyệt vời với những ý tưởng bất ngờ và luôn tràn đầy năng lượng. Khi có đồng nghiệp là người thuộc cung Bảo Bình, bạn dường như được hưởng ké nguồn năng lượng tích cực khi làm việc nơi chốn công sở.
Tình yêu của Bảo Bình tháng 1

Đối với tình yêu, Bảo Bình là người khá lãng mạn và nhạy cảm. Khi đã kết hôn, họ sẽ trở thành bậc bố mẹ rất tâm lý, dành hết tình yêu thương gia đình, con cái và luôn mong muốn xây dựng một tổ ấm gắn bó, hạnh phúc. Tuy nhiên vì tính cách độc lập nên ngay cả trong tình yêu họ cũng không muốn bị kiểm soát và ép buộc. Tình yêu của Bảo Bình là sự kết hợp giữa cảm xúc và tự do, họ sẽ thực sự cảm nhận được yêu thương và hạnh phúc trong tình yêu khi được yêu và được tôn trọng sự tự do của mình.

Bảo Bình trong công việc như thế nào?

Xét theo chiêm tinh học, với sự thông minh, sức sáng tạo vô tận, đôi khi cố chấp nhưng phần lớn lại dễ hòa đồng với mọi người, Bảo Bình sẽ phù hợp với các công việc liên quan đến sáng tạo như: nhiếp ảnh, họa sĩ, diễn viên, truyền thông, marketing, sáng tạo nội dung…

Truyền thông: Các công việc liên quan đến truyền thông như marketing, sáng tạo nội dung,… đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt, khả năng ứng xử linh hoạt và tư duy nhạy bén rất phù hợp với khả tính cách vốn có của Bảo Bình. Ở các công việc này, Bảo Bình đóng vai trò quan trọng là sợi dây kết nối mọi người lại với nhau.
Luật Sư: Là những người có tư duy nhạy bén, lập luận logic nên Bảo Bình có thể phát huy được tối đa lợi thế của mình trong ngành luật sư. Một khi đã tham gia bào chữa, Bảo Bình sẽ tìm mọi cách để bảo vệ thân chủ của mình đến cùng.
Quản Trị Kinh Doanh: Với tư duy nhạy bén, khả năng tính toán tốt, lập luận sắc sảo, Bảo Bình có thể đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi sự phân tích, tư duy để đưa ra các chiến lược ở ngành quản trị kinh doanh. Với lợi thế của mình, Bảo Bình hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp kinh doanh để phát triển doanh nghiệp.

Cung Bảo Bình tháng 1 hợp với cung hoàng đạo nào?

Là một Bảo Bình nhiệt huyết, kiên định và chịu khó, những người cung hoàng đạo này sẽ phù hợp với những người cung Khí sở hữu tinh thần phóng khoáng và tự do là Song Tử và Thiên Bình.

Song Tử: Cung Song Tử thân thiện, dễ kết thân sẽ khá hợp với tính cách của Bảo Bình. Cả hai cùng thuộc nhóm nguyên tố Khí sẽ trở thành những người bạn tâm giao cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Thiên Bình: Thiên Bình thân thiện, vui vẻ, hòa thuận ở bất kỳ mối quan hệ nào kết hợp với Bảo Bình sẽ tạo ra mối quan hệ tích cực, đem lại sự lạc quan vui vẻ cho cả hai. Bên cạnh đó, một Thiên Bình sáng tạo, nhìn vấn đề cách mới mẻ, khi kết hợp một Bảo Bình nhiệt huyết sẽ giúp cả hai dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Tham Khảo Thêm:  Sinh ngày 24/6 cung gì? Theo đuổi công việc này nhất định sẽ thành công lớn

Người sinh ngày 20/1 là cung hoàng đạo nào?

Những ngày sinh giao thoa giữa hai cung hoàng đạo, hay hiểu đơn giản là ngày chuyển giao từ cung này sang cung khác được gọi là “cung giao đỉnh” (cusp sign). Vì vậy, người sinh ngày 20/1 khi tìm hiểu về cung hoàng đạo sẽ được gọi là những người thuộc “cusp sign”.

Những người thuộc cung giao đỉnh sẽ có thể sở hữu tính cách đặc trưng của cả hai cung hoàng đạo. Bên cạnh đó, có nghiên cứu chỉ ra rằng những người này thường sở hữu tính cách của cung kết thúc chu kỳ nhiều hơn, đồng nghĩa rằng người sinh ngày 20/1 sẽ trội tính cách của cung Ma Kết hơn.

Tuy nhiên, nghiên cứu này vẫn chưa được xác thực chính xác. Vì vậy, nếu bạn có ngày sinh vào 20/1 thì hãy cùng xem tiếp nội dung dưới đây để xem cung hoàng đạo nào có đặc điểm tương đồng với bản thân nhiều hơn nhé!

Danh sách người sinh tháng 1 cung gì?

Dưới đây là bảng tổng hợp cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh trong tháng 1 để giải đáp chi tiết thắc mắc tháng 1 cung gì? cho quý bạn đọc.

Danh sách ngày sinh tháng 1 Cung hoàng đạo tương ứng Ngày 1/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 2/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 3/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 4/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 5/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 6/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 7/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 8/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 9/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 10/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 11/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 12/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 13/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 14/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 15/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 16/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 17/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 18/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 19/1 là cung gì? Cung Ma Kết Ngày 20/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 21/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 22/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 23/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 24/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 25/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 26/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 27/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 28/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 29/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 30/1 là cung gì? Cung Bảo Bình Ngày 31/1 là cung gì? Cung Bảo Bình

Những thắc mắc thường gặp về tháng 1 cung gì?

Bảo Bình hợp với loại cây nào?

Những người cung Bảo Bình rất cần một chậu cây Trầu Bà tươi tốt để làm điểm tựa tinh thần. Ngoài việc dễ chăm sóc và mang lại vận khí tốt, đặt cây Trầu Bà trong nhà còn giúp Bảo Bình thu hút tài vận và thịnh vượng.

Vật phẩm may mắn nào thích hợp cho cung Ma Kết?

Ngoài thắc mắc sinh tháng 1 là cung gì thì vật phẩm may mắn cho Ma Kết cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp của cung hoàng đạo này. Một số vật phẩm phong thủy phù hợp có thể kể đến như:

Thạch Anh hồng
Thạch Anh tím
Mã Não
Ngọc hồng lựu
Ngọc lưu ly

Loài cây nào phù hợp với phong thủy của cung Ma Kết?

Được sao Thổ chiếu mệnh cùng tính cách điềm tĩnh đặc trưng của cung Đất nên Trúc phát tài là loài cây phù hợp nhất với cung hoàng đạo này. Với màu sắc tươi mới, trúc phát tài chắc chắn sẽ mang đến nhiều năng lượng tích cực, tài vận cho Ma Kết.

Qua bài viết này, bạn đã biết tháng 1 cung gì và những bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp và tính cách của người thuộc cung hoàng đạo tháng 1. Qua đó, có thể lên kế hoạch tìm kiếm việc làm phù hợp để thăng tiến trong tương lai. Cơ hội đó chỉ cần click chuột tại Saletop1.vn.com, hàng trăm ngàn thông tin tuyển dụng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Ngoài tháng 1 cung gì, Saletop1.vn còn đem đến nhiều thông tin hữu ích của những tháng sinh khác cũng như 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc tại Saletop1.vn nhé.

 

 

Tin liên quan

Trang blog chia sẻ kiến thức trong cuộc sống .

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © Copyright 2024. Theme AKteam.