https://nefula.com/
https://seodio.com/
https://bookofraonlinespiele.com/
https://thetural.com/
https://bluesky.namb.net/
https://belihoster.com/
https://themescorners.com/
https://143.198.203.123/
https://165.22.105.72/
https://178.128.48.164/
https://165.22.104.76/
http://132.248.132.82/politica_viral/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xdana/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xdemo/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xgacor/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xthailand/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/maxwin/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/demo/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/dana/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/thailand/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/bola/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/dana/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/demo/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/gacor/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/rtp/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/thailand/
agencuan
bet188
bni4d
bri4d
btn4d
dragon77
ladangtoto
mega88
qqcuan
sonic77
tambang88
https://360.uin-malang.ac.id/awp/dana/
https://360.uin-malang.ac.id/awp/demo/
https://360.uin-malang.ac.id/awp/thailand/
http://isaime2019.snttm.trisakti.ac.id/awp/gacor/
https://paketwisatabanyuwangi.id/
https://zoyacosmetics.id/
https://dewantik.sragenkab.go.id/docs/jdih/
https://puskesmas-sumberlawang.sragenkab.go.id/galeri/pu/

Tháng 10 cung gì? Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp, hợp với màu nào

Bạn có biết những người sinh tháng 10 sẽ thuộc cung hoàng đạo nào không? Ngày sinh và cung hoàng đạo có giải mã được những bí ẩn về tính cách, vận mệnh không? Hãy xem ngay bài viết sau để biết được tháng 10 cung gì cũng như chi tiết về tính cách, vận mệnh tình yêu hay sự nghiệp đằng sau ngày sinh cung hoàng đạo đó qua bài viết dưới đây.

Tháng 10 cung gì? Giải mã bí ẩn về người sinh tháng 10

Tháng 10 cung gì?

Trong hệ thống cung hoàng đạo theo chiêm tinh học Phương Tây, nếu bạn sinh vào tháng 10 thì có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Thiên Bình hoặc Bọ Cạp (Thiên Yết).

Cụ thể:

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10): biểu tượng của sự công bằng, cân đối hài hòa và thấu hiểu cảm xúc người khác.
Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11): biểu tượng cho sự kiên trì mạnh mẽ, có tầm nhìn và quyết đoán trong các sự việc.

Những đặc điểm thú vị về người sinh tháng 10

Cung Thiên Bình (1/10 – 22/10)

Cùng tìm hiểu những điều hấp dẫn về cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Bình qua góc nhìn của các nhà chiêm tinh học:

Tên gọi khác: Thiên Xứng
Tên tiếng Anh: Libra
Cung hoàng đạo: thứ 7
Nguyên tố: Khí
Biểu tượng: Cái cân/ cán cân công lý
Ký hiệu: ♎
Chòm sao chiếu mệnh: Venus – sao Kim – tình yêu
Phẩm chất hoàng đạo: Thống lĩnh
Số may mắn: Số 1, 2 và số 7
Màu may mắn: xanh lá cây, xanh lục, trắng, ánh kim, bạc
Môn học tốt: Tiếng Anh, Giáo dục công dân, nghệ thuật
Đá quý phù hợp: Đá ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Cung Bọ Cạp (23/10 – 31/10) Người có ngày sinh vào những ngày còn lại của tháng 10 sẽ thuộc cung Bọ Cạp. Tìm hiểu những điều đặc biệt của Bọ Cạp để xem có khác biệt gì với Thiên Bình không nhé.

Tên gọi khác: Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Hạt
Tên tiếng Anh: Scorpio
Cung hoàng đạo: thứ 8
Nguyên tố: Nước
Biểu tượng: Con Bọ Cạp
Ký hiệu: ♏
Chòm sao chiếu mệnh: Mars & Pluto – sao Hỏa & sao Diêm Vương – bí ẩn & quyết đoán
Phẩm chất hoàng đạo: Cố định
Số may mắn: Số 2, 7 và số 9
Màu may mắn: xanh dương, xanh biển, xanh đen
Môn học tốt: Lịch sử, kinh tế
Đá quý phù hợp: Hoàng Ngọc, Đá Opal đa màu sắc
Người sinh ngày 23/10 là cung Hoàng Đạo nào?

Thuật ngữ “cusp of signs” (viết tắt là “cusp sign”), dịch sang tiếng Việt là “cung chung” hoặc “cung giao đỉnh”, là dành để chỉ những người có ngày sinh giao thoa giữa 2 cung Hoàng đạo.Ví dụ người sinh ngày 23/10 khi tìm hiểu “tháng 10 cung gì” sẽ là những người có “cusp sign”. Thuật ngữ “Libra Scorpio Cusp” dùng để người sinh vào khoảng thời gian giao đỉnh của Thiên Bình và Bọ Cạp, từ ngày 19/10 – 26/10

Người sinh vào ngày giao thoa, khoảng thời gian kết thúc của cung này và chuẩn bị bắt đầu của cung khác, có thể sẽ sở hữu tính cách của cả 2 cung. Theo nhiều nghiên cứu thì người có “cusp sign” sẽ trội tính cách của cung kết thúc chu kì hơn, nghĩa là người sinh 23/10 sẽ sở hữu tính cách cung Thiên Bình trội hơn.

Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào xác thực cho điều này, để làm rõ hơn, bạn có thể xem qua các nội dung phân tích dưới đây để cảm nhận bản thân “giống” cung nào hơn nhé!

Giải mã bí ẩn những người sinh tháng 10

Tuy sinh cùng tháng 10 nhưng những người thuộc cung Thiên Bình và những người thuộc cung Bọ Cạp có những đặc điểm gì về vận mệnh, tính cách, tình yêu & sự nghiệp? Có điểm gì giống và khác nhau ở từng khía cạnh này? Theo dõi những phân tích chi tiết bên dưới cùng VietnamWorks:

Vận mệnh của người sinh tháng 10

Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn được nhớ đến với sự công bằng, là “cán cân công lý” nên hầu hết mọi quyết định đặc biệt trong cuộc sống thường được Thiên Bình cân nhắc rất lâu.

Thiên Bình nhìn chung có tuổi trẻ khá vất vả so với những người thuộc cung Hoàng Đạo khác, nhưng sẽ có hậu vận tốt hơn nhờ thành quả của thời gian cơ cực & cố gắng. Là người khéo léo giao tiếp nhưng lại khó đưa ra quyết định vì luôn mang tinh thần trung lập, hòa giải những vấn đề xung đột không mong muốn, nên Thiên Bình dễ gặp phải thị phi khi không nghiêng hẳn về “phe” nào.

Tham Khảo Thêm:  Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 25/11: Bạch Dương sai 1 li đi 1 dặm, Thiên Bình học cách yêu

Tuy nhiên, những điều này lại giúp Thiên Bình gắn kết và giữ vững được nhiều mối quan hệ quan trọng, cũng như linh hoạt được trong nhiều tình huống khó xử.

Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp được các nhà chiêm tinh học đánh giá là có đường tài vận khá suôn sẻ. Mặc dù trong quá trình phát triển vẫn phải trải qua không ít khó khăn, nhưng với bản tính kiên trì và mạnh mẽ của mình, thành quả gặt được của Bọ Cạp là hoàn toàn xứng đáng.

Bọ Cạp và Thiên Bình đều giống nhau ở việc nhìn nhận đánh giá mọi việc rất đa chiều, nhưng nếu Thiên Bình thiên hướng trung lập, Bọ Cạp lại là người quyết đoán nếu đã có kết luận rõ ràng.

Tính cách người sinh tháng 10 có gì nổi bật?

Thiên Bình

Trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình được đánh giá là cung khéo léo nhất trong giao tiếp. Những chàng trai và cô gái cung Thiên Bình luôn mong muốn không có bất kì xung đột nào diễn ra trong mọi cuộc giao tiếp, vì thế họ luôn hướng đến việc hòa nhã và công bằng.

Thiên Bình tháng 10 cũng là những người sống thiên về cảm xúc, họ nhạy cảm và thường đặt cảm xúc của người khác lên trên mình. Vậy nên khi có người nào cần tìm kiếm sự giúp đỡ, để giúp đối phương, họ luôn hết lòng để hy vọng đối phương có thể đạt được sự ổn định và cân bằng trong cuộc sống.

Bọ Cạp

Tuy sinh cùng tháng 10, nhưng Thiên Bình thường được nhớ đến với sự do dự, khó đưa ra quyết định thì Bọ Cạp lại là người có tính quyết đoán cao và mạnh mẽ, quyết liệt với những quyết định của mình.

Bọ Cạp thường ít có xu hướng hòa hợp, cân bằng mọi việc như Thiên Bình. Họ thường đặt mục tiêu cá nhân lên trên và thực sự nỗ lực bằng mọi giá để đạt được điều đó, dù gặp khó khăn vẫn tiếp tục vực dậy để tiếp tục tiến lên.

Nhìn chung, tính cách của cả Thiên Bình và Bọ Cạp đều có những điểm khác biệt rõ ràng dù sinh cùng tháng 10. Nhưng cả 2 đều là những người linh hoạt và dễ thích nghi với sự thay đổi, nếu Thiên Bình là người cân bằng, hòa hợp các mâu thuẫn, tình huống thì Bọ Cạp sẽ là người kiên nhẫn và quyết đoán để thống nhất định hướng và mục tiêu.

Tình yêu của các cung hoàng đạo sinh tháng 10

Thiên Bình tháng 10 trong tình yêu

Thiên Bình được biết đến là người luôn có chủ nghĩa hài hòa, không thích tranh cãi xung đột. Họ thích thể hiện tình cảm qua những cử chỉ và hành động thực tế. Với con mắt tinh tế của mình, họ nắm bắt được đối phương của mình cần gì và cố gắng đáp ứng điều đó.

Khi bắt đầu một mối quan hệ tình yêu, những người thuộc cung Thiên Bình luôn hướng tới một mối quan hệ bền chặt, lâu bền. Thiên Bình là người sống tình cảm và có xu hướng hy sinh cảm xúc cá nhân để partner được thoải mái thể hiện cảm xúc.

Tình yêu của Bọ Cạp tháng 10

Là một người giàu tình cảm và chân thành, khi yêu Bọ Cạp thường bộc lộ rõ nhất con người của mình thay vì vẻ “bí ẩn” mọi người thường thấy. Họ cũng thường suy nghĩ rất đơn giản trong tình yêu vì họ tâm niệm rằng tình yêu quan trọng là cả hai cùng yêu nhau thật lòng thì mọi chuyện đều dễ dàng vượt qua.

Tuy nhiên, họ khó có thể bó được tính đa nghi vốn có của mình khi yêu. Họ luôn suy nghĩ sẽ có một ngày đối phương sẽ rời bỏ và có thể làm họ tổn thương. Và nếu bị phản bội trong tình yêu thì Bọ Cạp sẽ khắc cốt ghi tâm và không bao giờ tha thứ cho những người đã làm tổn thương mình.

Tham Khảo Thêm:  Bí mật Thần Nông - Bọ Cạp

So sánh tình yêu của những người sinh tháng 10 thuộc 2 cung này, Thiên Bình là tuýp tạo ra sự cân bằng và hòa hợp, nhạy cảm với những cảm xúc của đối phương. Bọ Cạp lại là người thích duy trì trạng thái tình cảm vốn có và hướng đến các mục tiêu lớn trong tình cảm như xây dựng gia đình…

Người sinh tháng 10 trong công việc như thế nào?

Thiên Bình trong công việc

Trong công việc, Thiên Bình luôn công bằng, họ biết cách hoàn thành nhiệm vụ thật đúng đắn và hiệu quả. Họ luôn thích sự bình đẳng trong một tập thể, nên khi làm lãnh đạo, họ sẽ luôn cư xử chan hòa với mọi người để kết quả xứng đáng nhất.

Thiên Bình hòa đồng và cũng rất giàu ý tưởng, họ giỏi giao tiếp và thân thiện với mọi người. Vậy nên, mọi người đều cảm thấy thoải mái khi được làm việc cùng Thiên Bình và tạo ra kết quả tốt.

Người sinh cung Thiên Bình sở hữu tài ăn nói thuyết phục cùng khả năng ứng phó linh hoạt với các tình huống nên họ thường thích hợp với ngành nghề như:

Chính trị gia
Luật sư
Thẩm phán
Nhà ngoại giao
Nhà quan hệ công chúng
Chuyên gia tư vấn
Nhà tâm lý học
Nghệ sĩ.

Bọ Cạp trong công việc

Vì là người mang ý chí kiên cường nên trong công việc Bọ Cạp luôn khiến người khác phải nể phục. Bọ Cạp luôn tâm niệm có thể đạt được mọi thứ nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của bản thân mình.

Với tính cách khẳng khái, kiên cường như thể trong công việc nên con đường sự nghiệp của Bọ Cạp thường rất xán lạn và tương lai rộng mở. Trong công việc, Bọ Cạp cũng là người chính xác và tỉ mỉ và thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, người sinh cung Bọ Cạp phù hợp với những công việc như:

Bác sĩ
Kỹ sư xây dựng
Giám đốc
Chuyên viên nghiên cứu

Đều được sinh vào tháng 10, nhưng 2 cung sẽ có xu hướng làm việc khác nhau. Thiên Bình sẽ là người cố gắng tạo ra môi trường cân bằng và hợp tác, linh hoạt xử lý tình huống khi làm việc nhóm nhờ vào tư duy phân tích đa chiều. Còn Bọ Cạp sẽ là người rất kiên trì và chăm chỉ làm việc sau khi xác định được mục tiêu cuối cùng, dù là phải hoàn thành công việc 1 mình. Thiên Bình tìm đến sự hài hòa còn Bọ Cạp lại chịu đựng áp lực.

Người sinh tháng 10 hợp với cung nào?

Các mối quan hệ xung quanh cung Thiên Bình

Trong mối quan hệ tình cảm, nam Thiên Bình hợp với các cung Bạch Dương, Bảo Bình và Nhân Mã. Còn nữ Thiên Bình sẽ hợp với cung Bảo Bình, Song Tử, Sư Tử.

Với mối quan hệ công việc, Thiên Bình hợp tác ăn ý với Bảo Bình & Sư Tử và ít ăn ý hơn với Ma Kết và Bọ Cạp.

Còn với bạn bè, Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình rất phù hợp bởi họ đều có tính cách khá tương đồng nhau.

Vậy điểm nào trong tính cách của Bảo Bình lại thu hút Thiên Bình đến vậy? Đọc ngay Aquarius là cung gì? để có câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Các mối quan hệ xung quanh cung Bọ Cạp

Trong mối quan hệ tình cảm, nam Bọ Cạp rất phù hợp để yêu Xử Nữ hoặc Song Ngư. Hai cặp cung hoàng đạo này đều biết cách cảm thông, thấu hiểu cũng như đối xử với đối phương bằng sự chân thành và tinh tế. Nữ Bọ Cạp sẽ hợp với Cự Giải và Thiên Bình.

Khi làm việc, Bọ Cạp cực kì ăn ý với Song Tử, Xử Nữ & Ma Kết và ít hòa hợp hơn với Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình.

Và với mối quan hệ bạn bè thì Xử Nữ, Song Ngư và Thiên Bình là những cung phù hợp để kết giao, mang lại mối quan hệ hòa hợp, vui vẻ và tương trợ lẫn nhau.

Danh sách người sinh tháng 10 cung gì?

Mỗi ngày sinh trong tháng 10 đều mang một cung hoàng đạo. Để giúp bạn có thể nắm bắt được ngày sinh tháng 10 cung gì chi tiết hơn thì chúng tôi đã tổng hợp danh sách với các ngày sinh tương ứng với cung hoàng đạo trong tháng 10 như sau:

Tham Khảo Thêm:  Sinh ngày 10/3 cung gì? Cung hoàng đạo hạnh phúc nhất trong tình yêu

Ngày sinh Cung hoàng đạo tương ứng 1/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 2/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 3/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 4/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 5/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 6/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 7/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 8/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 9/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 10/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 11/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 12/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 13/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 14/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 15/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 16/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 17/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 18/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 19/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 20/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 21/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 22/10 là cung gì? Cung Thiên Bình 23/10 là cung gì? Cung Bọ Cạp 24/10 là cung gì? Cung Bọ Cạp 25/10 là cung gì? Cung Bọ Cạp 26/10 là cung gì? Cung Bọ Cạp 27/10 là cung gì? Cung Bọ Cạp 28/10 là cung gì? Cung Bọ Cạp 29/10 là cung gì? Cung Bọ Cạp 30/10 là cung gì? Cung Bọ Cạp 31/10 là cung gì? Cung Bọ Cạp

Khép lại những thông tin liên quan đến hai chòm sao tháng 10, nếu bài viết vẫn chưa thỏa niềm yêu thích của bạn đối với chiêm tinh học, hãy đón đọc ngay tháng 12 là cung hoàng đạo gì để bước vào thế giới của những chòm sao tháng 12 nhé.

Những thắc mắc thường gặp về tháng 10 cung gì
Thiên Bình và Bọ Cạp thường đảm nhận vị trí nào trong công ty?

Xu hướng hòa hợp, cộng đồng và giao tiếp tốt nên Thiên Bình sẽ phù hợp với các vị trí cần tương tác xã hội như nhân sự, quan hệ công chúng hay marketing.

Bọ Cạp lại là người quyết đoán, chịu được áp lực nên thường sẽ đảm nhận vị trí quản lý chiến lược hoặc phân tích, nghiên cứu data.

Dấu hiệu khi yêu của các chòm sao tháng 10

Bên cạnh tháng 10 cung gì thì nhiều người cũng thắc mắc về dấu hiệu khi yêu của Thiên Bình và Bọ Cạp, vậy làm thế nào để biết họ đã rơi vào lưới tình?

Thiên Bình khi yêu sẽ muốn được gần gũi với đối phương, bỏ qua ngại ngùng mà chủ động tìm cơ hội tiếp cận với người thương mọi lúc mọi nơi, thể hiện sự ghen tuông và tính chiếm hữu khi có ai đó tiếp cận và họ sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm ở quá khứ cho đối phương.

Còn Bọ Cạp là người thiêng về hành động, có thể họ không nói những lời yêu thương ngọt ngào nhưng lại thể hiện bằng những hành động quan tâm đến đối phương. Không chỉ thế còn sẵn sàng chiều chuộng và làm mọi thứ chỉ để đối phương vui vẻ.

Cung Bọ Cạp và cung Thiên Bình có hợp nhau trong tình yêu không?

Bọ Cạp và Thiên Bình hình thành một mối quan hệ tình dục đầy mãnh liệt, nơi mà sự thú vị và những thách thức đan xen tạo nên một câu chuyện đặc sắc.

Mối liên kết này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Sao Kim và Sao Hỏa như một dấu hiệu rõ ràng rằng họ có vẻ được kết nối bởi vận mệnh. Tuy nhiên, mối quan hệ này lại đối mặt với sự thiếu vắng của yếu tố quan trọng mà cả hai đều cần đó là sự linh hoạt của Thiên Bình và sự chậm rãi, sâu sắc của Bọ Cạp.

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho “tháng 10 cung gì?” của mình và xác định được cung của mình là gì, đồng thời khám phá thêm những điều thú vị ẩn chứa sau cung của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có cái nhìn chính xác, tổng quan và khám phá được những thú vị bên trong mình để hiểu và yêu bản thân cũng như biết làm cho cuộc sống mình sống động và ý nghĩa hơn.

Tin liên quan

Trang blog chia sẻ kiến thức trong cuộc sống .

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © Copyright 2024. Theme AKteam.