https://nefula.com/
https://seodio.com/
https://bookofraonlinespiele.com/
https://thetural.com/
https://bluesky.namb.net/
https://belihoster.com/
https://themescorners.com/
https://143.198.203.123/
https://165.22.105.72/
https://178.128.48.164/
https://165.22.104.76/
http://132.248.132.82/politica_viral/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xdana/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xdemo/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xgacor/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xthailand/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/maxwin/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/demo/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/dana/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/thailand/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/bola/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/dana/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/demo/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/gacor/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/rtp/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/thailand/
agencuan
bet188
bni4d
bri4d
btn4d
dragon77
ladangtoto
mega88
qqcuan
sonic77
tambang88
https://360.uin-malang.ac.id/awp/dana/
https://360.uin-malang.ac.id/awp/demo/
https://360.uin-malang.ac.id/awp/thailand/
http://isaime2019.snttm.trisakti.ac.id/awp/gacor/
https://paketwisatabanyuwangi.id/
https://zoyacosmetics.id/
https://dewantik.sragenkab.go.id/docs/jdih/
https://puskesmas-sumberlawang.sragenkab.go.id/galeri/pu/

Sinh 24 tháng 7 cung gì? Bật mí gam màu mang đến vận may cho người thuộc cung này

Sinh ngày 24 tháng 7 cung gì có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người có sinh nhật vào ngày này. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều sự tò mò về vận mệnh, tình duyên, tính cách, sự nghiệp,… của người sinh 24/7. Để biết thêm những điều thú vị về bản thân hay những người thân, bạn bè xung quanh bạn sinh vào 24/7 thì cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Có sinh nhật vào ngày 24 tháng 7 cung gì?

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/7 đến hết tháng 07 sẽ thuộc cung Sư Tử. Để biết người sinh ngày 24 tháng 7 cung gì? thì ngày 24/7 sẽ nằm trong khoảng thời gian này cho nên người sinh ngày 24/7 thuộc cung Sư Tử. Đây là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa và mệnh hỏa và được mặt trời chiếu mệnh. Cung này là người thể hiện được đầy bản lĩnh và quyền lực

Cung Sư Tử là cung có vị trí thứ 5 trong vòng tròn của 12 cung hoàng đạo, có tên tiếng Anh là Leo và thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Dưới đây là một số thông tin chung về cung Song Tử:

 • Tên cung hoàng đạo: Sư Tử (Leo)

 • Sao chiếu mệnh: Mặt Trời và sao Kim

 • Con số may mắn: số 4 và 6

 • Ngày may mắn: Thứ sáu và chủ nhật

 • Lá bài Tarot: Người đang yêu

 • Cung để hẹn hò: Nhân Mã, Bạch Dương

 • Cung để làm bạn: Bọ Cạp, Kim Ngưu

 • Cung không hợp nhất: Thiên Yết, Ma Kết

2. Những điều chưa biết về cung Sư Tử sinh 24/7

Sinh 24 tháng 7 cung gì? Khi biết được người có ngày sinh nhật là 24/7 thuộc về cung Sư Tử liệu bạn có hiểu về nguồn gốc và truyền thuyết của chòm sao này cũng như ý nghĩa của nó. Cùng khám phá ngay những điều thú vị về cung Sư Tử đại diện cho người sinh 24/7 trong nội dung dưới đây nhé!

2.1. Truyền thuyết về nguồn gốc chòm sao Sư Tử

Người có sinh nhật vào 24 tháng 7 cung gì? Thần thoại Hy Lạp kể rằng người anh hùng Hercules đã nhận lệnh từ vua Eurystheus để thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng khó khăn và nguy hiểm, trong đó có nhiệm vụ là phải đối mặt và giết con sư tử hung dữ ở rừng Nemea.

Ngay khi gặp được con sư tử hung tợn đó, Hercules đã dùng thanh kiếm và cung tên của mình để tấn công về phía nó. Tuy nhiên, vì có một lớp da dày mà mọi đòn tấn công của Hercules đều không thể xuyên thủng và giết chết được con sư tử này. Mặc dù chàng đã bị con sư tử ôm lấy cổ và dùng sức mạnh khủng khiếp để ghì chặt xuống nhưng nhờ vào tài năng cùng sự nhanh trí của mình mà Hercules đã hạ gục con Sư Tử bằng cách siết cổ nó cho đến chết.

Và để tưởng nhớ chiến công vang dội, ca ngợi sự dũng cảm của anh hùng Heracles cũng như khắc họa sự dũng mãnh của con Sư Tử, thần Zeus đã đưa linh hồn của con mãnh thú lên trời hóa thành chòm sao có tên là Sư Tử.

2.2. Ý nghĩa sâu sắc của biểu tượng cung Sư Tử

Ngày 24 tháng 7 cung gì? Biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử của người sinh 24/7 chính là hình ảnh của một con sư tử dũng mãnh, oai hùng. Biểu tượng này cũng có thể nói lên tính cách của người có ngày sinh thuộc về cung Sư Tử là sự mạnh mẽ, quyết đoán, có ý chí và bản lĩnh hơn người.

Tham Khảo Thêm:  12 cung hoàng đạo ngày 21/8: Thiên Bình có chút hỗn loạn, Sử Tử khởi sắc

Biểu tượng này còn nói lên tính cách quyết liệt trong hành động của Sư Tử sinh 24/7 cùng sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ để chứng minh bản thân có thể trở thành người dẫn đầu. Điều này sẽ giúp người sinh 24/7 cung Sư Tử đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

3. Người sinh 24/7 có những điểm đặc biệt gì?

Người có sinh nhật là 24 tháng 7 cung gì, họ có những đặc điểm gì thú vị trong tính cách, tình cảm, sự nghiệp? Nhìn chung người sinh 24/7 cung Sư Tử là những người có thái độ sống tích cực, lòng nhiệt huyết sâu sắc, thích lắng nghe ý kiến của người khác và ít khi để lộ biểu hiện tiêu cực nào.

3.1. Tính cách người sinh 24/7 mạnh mẽ như Chúa sơn lâm

Sinh 24 tháng 7 cung gì? Người có ngày sinh 24/7 thuộc cung Sư tử có điểm nổi bật trong tính cách là sức mạnh và sự quyền uy của một Chúa sơn lâm. Chính điều này giúp người sinh 24/7 thu hút được sự tôn trọng và tín nhiệm của người khác.

Có thể đúc kết những nét tính cách đặc biệt của Sư Tử sinh 24/7 qua những mặt tích cực và mặt tiêu cực dưới đây.

Những ưu điểm mang tới cho Sư Tử sinh ngày 24/7 nhiều lợi ích trong công việc và cuộc sống như:

 • Sự trung thành tuyệt đối: Sư Tử luôn là những người trung thành nên họ luôn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bởi vậy họ rất ghét sự phản bội và sẽ sẵn sàng đứng lên giúp đỡ người thân, bạn bè khi gặp khó khăn.

 • Sự đam mê, nhiệt huyết: Đối với mọi công việc, trong mọi hoàn cảnh, người sinh 24/7 cũng đều thể hiện nhiệt huyết và tinh thần đam mê mà cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu. Nhờ tính cách này mà Sư Tử rất được mọi người yêu mến và coi trọng.

 • Tự tin, quyết đoán: Trong bất cứ hành động nào của mình, Sư Tử sinh 24/7 đều rất tự tin đưa ra quyết định nhanh chóng và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

 • Hào phóng và biết quan tâm: Người sinh 24/7 cung Sư Tử giống như một người lãnh đạo luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ, giúp đỡ người khác mà không mang tới lợi ích của bản thân.

Ngoài những mặt tích cực trong tích cách của mình, người sinh 24/7 cung Sư Tử cũng có những điểm yếu, có thể kế đến như:

 • Cực kỳ cứng đầu: Khi đã đưa ra quyết định nào đó, Sư Tử không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của người khác, luôn cho rằng mình đúng. Sự cứng đầu này đã khiến cho họ gặp phải những mâu thuẫn và bất đồng với nhiều người.

 • Kiêu ngạo, tự mãn: Giống như Chúa sơn lâm, người sinh 24/7 cung Sư Tử khá kiêu ngạo và tự mãn về bản thân. Họ cho rằng mình là người hoàn hảo, không bao giờ mắc phải bất cứ sai lầm nào. Điều này chắc chắn sẽ khiến Sư Tử gặp phải sự ganh ghét của người khác.

 • Thiếu sự kiên nhẫn: Vì gắn liền với nguyên tố Lửa nên Sư Tử sinh 24/7 khá nóng tính và thiếu sự kiên nhẫn. Họ không chịu chờ đợi hoặc làm việc hấp tấp. Chính sự thiếu kiên nhẫn này cũng khiến cho công việc của Sư Tử đôi khi gặp phải điều tồi tệ.

Tham Khảo Thêm:  Người tuổi Ngọ nên chọn màu gì? Màu sắc phong thủy mang lại may mắn cho tuổi này

3.2. Sư Tử sinh 24/7 luôn nắm quyền chủ động trong tình yêu

Sinh ngày 24 tháng 7 là cung gì? Trong tình yêu, người sinh 24/7 thuộc cung Sư Tử là người chủ động yêu, chủ động bày tỏ tình cảm nhưng khi không được đáp lại họ cũng là người chủ động buông bỏ.

Tùy theo cảm nhận và trải nghiệm của từng người mà ở nam và nữ Sư Tử sinh 24/7 sẽ có những quan niệm khác nhau về tình yêu để từ đó cũng có những sự lựa chọn cung nào phù hợp nhất đối với họ.

 • Nam giới có sinh nhật vào ngày 24/7 thuộc cung Sư Tử là người luôn cố gắng vun đắp cho tình yêu và mái ấm của riêng mình. Vì thế cô gái nào yêu được chàng Sư Tử sẽ giống như một nàng hậu luôn nhận được sự cưng chiều từ đức vua vậy. Xét về tính cách và quan điểm yêu đương thì nam Sư Tử sinh 24/7 sẽ hợp với các cung nữ như Song Tử, Kim Ngưu, Bạch Dương.

 • Nữ giới sinh 24 tháng 7 cung gì? Khi yêu, những cô nàng Sư Tử có sinh nhật vào 24/7 luôn là người nắm quyền chủ động, không ngại thổ lộ tình cảm chân thành của mình với đối phương. Nhưng nếu một khi không nhận lại được lời hồi đáp hoặc bị phản bội thì nữ Sư Tử sẽ không còn bất cứ lưu luyến gì mà sẵn sàng buông bỏ. Bởi vậy, nữ Sư Tử sẽ rất hợp với nam Bạch Dương, nam Nhân Mã và Nam Thiên Bình. Họ đều là những người cởi mở, thẳng thắn và tôn trọng lẫn nhau.

3.3. Người sinh 24/7 có học giỏi không? Hợp với ngành nghề nào?

Ngày 24 tháng 7 là cung gì? Người sinh 24/7 cung Sư Tử là những người vô cùng thông minh, nhanh nhạy, họ chỉ cần đọc qua, nhìn qua là có thể ghi nhớ lại ngay. Do đó, những chàng trai và cô gái sinh 24/7 cung Sư Tử thường học rất giỏi các môn học liên quan đến tư duy tính toán như Toán, Lý, Hóa, Sinh học,…

Trong việc định hướng nghề nghiệp, mặc dù khá nóng tính nhưng người thuộc cung Sư Tử vốn là người rất thông minh và tài giỏi nên có thể phát triển sự nghiệp thành công, đạt được nhiều mục tiêu quan trọng trong cuộc sống. Dưới đây là một số nghề nghiệp phù hợp với người sinh 24/7 cung Sư Tử: Hướng dẫn viên du lịch, nhà lãnh đạo chính trị, giáo viên/giảng viên, nhà tổ chức sự kiện, nhà thiết kế, giám đốc/quản lý dự án,…

4. Gam màu phong thủy của người sinh 24/7 cung Sư Tử là gì?

Sinh nhật vào ngày 24 tháng 7 cung gì và hợp những màu sắc nào? Người sinh 24/7 cung Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa nên những màu sắc phong thủy thích hợp với người thuộc cung này là những màu sáng, có tính nóng và nổi bật. Dưới đây là những gam màu tăng cường may mắn trong các khía cạnh cuộc sống của cung Sư Tử sinh 24/7.

Tham Khảo Thêm:  Xử Nữ Là Cung Gì? Đặc Điểm, Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

4.1. Trong công việc người sinh 24/7 cung Sư Tử hợp màu gì?

Sinh 24 tháng 7 cung gì? Trong công việc người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh vào 24/7 thường là người tháo vát, họ thông minh. Khi gặp khó khăn họ không có những suy nghĩ tiêu cực mà luôn tìm cách để thay đổi, vượt qua. Nhưng đôi khi họ lại trở nên lầm lì vì những suy tư trong lòng trỗi dậy.

Để xoa dịu những cảm xúc đó thì người sinh 24/7 cung Sư Tử nên sử dụng những trang phục hoặc vật phẩm có sắc nâu hoặc đỏ. Màu nâu sẽ giúp cân bằng cảm xúc còn màu đỏ sẽ kích thích sự thăng hoa, từ đó giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

4.2. Trong tình yêu Sư Tử sinh 24/7 hợp màu gì?

Sinh 24 tháng 7 cung gì và để tình yêu thêm thăng hoa, lãng mạn và nhiều cảm xúc nên chọn dùng những gam màu nào? Người sinh 24/7 cung Sư Tử đừng quên thêm hương vị cho tình yêu của mình bằng sắc đỏ và tím. Nếu như màu đỏ thể hiện cho sự quyến rũ khiến đối phương bị cuốn hút không thể chối từ thì màu tím thể hiện sự thủy chung sâu sắc, độc đáo. Chắc chắn với hai gam màu này câu chuyện yêu đương của Sư Tử sinh 24/7 sẽ luôn thăng hoa hạnh phúc và bền lâu.

4.3. Trang trí nhà cửa, nội thất Sư Tử sinh 24/7 nên chọn màu nào?

Ngày 24 tháng 7 cung gì? Màu sắc nhà cửa, nội thất có ảnh hưởng sâu sắc đến tâm trạng, cảm xúc và sự may mắn của gia chủ. Những gam màu như cam, nâu, xám sẽ là những màu mang tới nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí cho Sư Tử sinh 24/7. chủ nhà. Đây đều là màu vừa sang trọng lại vừa hợp với cung mệnh của người sinh vào 24/7.

4.4. Sư Tử ngày 24/7 nên chọn màu xe gì?

Sinh 24 tháng 7 cung gì và nên chọn xe màu gì là hợp phong thủy nhất? Người thuộc cung Sư Tử nên ưu tiên những màu xe như đỏ mận, nâu, trắng được coi là phù hợp với họ. Những màu này không chỉ đem lại vượng khí cho bạn mà còn có thể hóa giải vận xui, mang đến sự an toàn cho chủ xe cũng như tránh những trường hợp bị hỏng vặt,…

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi ngày 24 tháng 7 cung gì cùng những đặc điểm nổi bật về tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người có ngày sinh thuộc cung Sư Tử. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức bổ ích nhất để bạn có thể tham khảo và chiêm nghiệm trong cuộc sống.

Xem thêm:

 • Giải mã những tính cách của cung Sư Tử, biết ngay mệnh đào hoa, quyến rũ
 • Cung Sư Tử có học giỏi không? Đệ nhất khối A môn Toán, Lý, Hóa
 • Cung Sư Tử có hợp với Ma Kết không? Muốn cùng nhau già đi phải lưu ý điều này
 • Tính cách cung Sư Tử nữ: Những cô nàng tự tin, mạnh mẽ, hào phóng

Tin liên quan

Trang blog chia sẻ kiến thức trong cuộc sống .

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © Copyright 2024. Theme AKteam.