https://nefula.com/
https://seodio.com/
https://bookofraonlinespiele.com/
https://thetural.com/
https://bluesky.namb.net/
https://belihoster.com/
https://themescorners.com/
https://143.198.203.123/
https://165.22.105.72/
https://178.128.48.164/
https://165.22.104.76/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xdana/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xdemo/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xgacor/
http://puskesmassungaisarik.padangpariamankab.go.id/awp/xthailand/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/maxwin/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/demo/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/dana/
https://mbkm.uib.ac.id/awp/thailand/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/bola/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/dana/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/demo/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/gacor/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/rtp/
https://dukcapil.gorontalokab.go.id/awp/thailand/
agencuan
bet188
bni4d
bri4d
btn4d
dragon77
ladangtoto
mega88
qqcuan
sonic77
tambang88
https://famis.ui.ac.id/application/logs/thailand/
https://360.uin-malang.ac.id/awp/dana/
https://360.uin-malang.ac.id/awp/demo/
https://360.uin-malang.ac.id/awp/thailand/
http://isaime2019.snttm.trisakti.ac.id/awp/gacor/
https://paketwisatabanyuwangi.id/
https://zoyacosmetics.id/
https://dewantik.sragenkab.go.id/docs/jdih/
https://puskesmas-sumberlawang.sragenkab.go.id/galeri/pu/

Bóc trần sự thật về cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Tính cách, tình duyên và sự nghiệp

Cung Song Ngư là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Hải Vương. Người thuộc cung này thường được biết đến với nét tính cách nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng và có khả năng thấu hiểu người khác. Tiếp tục khám phá những sự thật thú vị về Song Ngư như tính cách, tình duyên và sự nghiệp được FPT Shop chia sẻ chi tiết ngay sau đây.

Đôi nét về cung Song Ngư

Một số thông tin về cung Song Ngư
Một số thông tin về cung Song Ngư

Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất mọi người cần biết về cung Song Ngư:

Song Ngư là cung gì và sinh tháng mấy?

Cung Song Ngư được biết đến với tên gọi tiếng Anh là Pisces. Đây là chiêm tinh thứ 12 trong tổng 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ có ngày sinh từ 19/02 đến 20/03.

Nguồn gốc của cung hoàng đạo Song Ngư

Nguồn gốc ra đời của cung hoàng đạo Song Ngư
Nguồn gốc ra đời của cung hoàng đạo Song Ngư

Dựa trên Thần Thoại Hy Lạp, Song Ngư là cung hoàng đạo đại diện cho thần tình yêu Eros cùng nữ thần sắc đẹp Aphrodite. Vào một hôm nọ, khi hai người đang đi dạo trên bờ sông đã bị quái vật Typhon tấn công. Typhon được Gaia gửi đến với mục đích tiêu diệt tất cả vị thần. Nó sở hữu sức mạnh khủng khiếp mà khó ai có thể chống lại được.

Để có thể thoát khỏi sự tấn công từ Typhon, Eros và Aphrodite quyết định hóa thân thành cá, bơi xuống sống và được 2 chú cá khác cưu mang. Sau khi cuộc chiến kết thúc, thần Zenus đã đưa 2 chú cá này lên trời để tỏ lòng biết ơn, nay được gọi là chòm sao Song Ngư.

Cung Song Ngư thuộc nguyên tố nào và đại diện cho điều gì?

Cung Song Ngư thuộc nguyên tố nước
Cung Song Ngư thuộc nguyên tố nước

Song Ngư là cung nước và đại diện cho con cá. Trong một vài trường hợp nhất định, cung hoàng đạo này sẽ được đại diện bởi cá Koi. Song Ngư thuộc sự cai trị của sao Hải Vương và sao Mộc do đó mang tính cách mơ mộng, lãng mạn. Họ có xu hướng muốn ở một mình và mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người xung quanh.

Loài hoa biểu trưng cho cung Song Ngư chính là hoa súng. Hoa súng có thể phát triển mạnh mẽ trên mặt nước, ngoài ra còn thể hiện nét tính cách ngây thơ, dịu dàng của cung hoàng đạo này.

Cung Song Ngư có biểu tượng và ký hiệu gì?

Ký hiệu của Song ngư
Ký hiệu của Song ngư

Song Ngư có biểu tượng là đôi cá với ký hiệu là hình 2 chú cá đối lập nhau. Trong đó, một con đang bơi theo khả năng cá thể và con khác đang bơi theo cảm tính. Do đó, người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư có trực giác khá tốt và luôn tin tưởng vào các nhận định của bản thân.

Đặc điểm chung của Song Ngư: Tính cách, tình yêu và công việc

Cung Song Ngư là những người có tính cách như thế nào và trong tình yêu cũng như công việc, họ có những đặc điểm gì nổi trội không?

Tính cách chung nổi trội của cung Song Ngư

Tính cách chung nổi trội của cung Song Ngư
Tính cách chung nổi trội của Song Ngư

Nhìn chung, cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư đều có các đặc điểm chung về tính cách như sau:

Tham Khảo Thêm:  Chọn Loại Cá Gì Cho Người Mệnh Thủy? Bể Cá Trong Nhà Có Tốt Không?

Hơi mâu thuẫn và khó hiểu

Song Ngư là những người chân thành, cởi mở, biết lắng nghe, có tấm lòng nhân hậu cũng như sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn, bất hạnh xung quanh mình. Tuy nhiên, người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất dễ tự ái, bị tổn thương bởi các góp ý quá gay gắt hoặc sự phản bội.

Khi gặp phải vấn đề nào đó. Song Ngư thường hay suy nghĩ nhiều, đắn đo không biết nên làm như thế nào cho đúng. Những quyết định của cung hoàng đạo này cũng mang tính chất cảm tính và không chắc chắn.

Vui vẻ, lạc quan

Song Ngư rất lạc quan
Song Ngư rất lạc quan

Người thuộc cung Song Ngư có khả năng thích nghi nhanh với môi trường sống, dễ tính và dễ dàng giao tiếp với nhiều mẫu người khác nhau. Ngoài ra, họ cũng là những người thông minh, tốt bụng, dễ thông cảm với các hoàn cảnh khó khăn, biết nhún nhường trong những trường hợp cần thiết.

Khi ở bên cạnh Song Ngư, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự vui vẻ, tươi mới bởi cung hoàng đạo này rất biết cách làm cho không khí trở nên thoải mái, dễ chịu.

Nhạy bén và nhanh nhẹn cùng khả năng tiên đoán

Cung hoàng đạo Song Ngư cũng là những người có trực giác nhạy bén và chính xác. Họ thường làm cho người khác cảm thấy kinh ngạc bởi những sự tiên đoán của mình. Trong cuộc sống, họ thường sử dụng trực giác của mình để đưa ra các quyết định và giải quyết những khó khăn.

Song Ngư có thể đưa ra những quyết định chính xác đến khó tin. Tuy nhiên, việc thiếu suy nghĩ, phân tích và phán đoán cũng khiến cho Song Ngư dễ mắc phải nhiều sai lầm và làm mọi người thất vọng.

Lãng mạn, mơ mộng

Song Ngư là người rất lãng mạng
Song Ngư là người rất lãng mạng

Những người thuộc cung Song Ngư không quá hứng thú với địa vị, tiền bạc hay danh vọng, họ thích tạo dựng nên một thế giới riêng của mình đầy lãng mạn và mơ mộng. Những người thuộc cung này luôn thích ở một mình, nghe nhạc một mình và làm theo những sở thích riêng của mình.

Song Ngư trong tình yêu

Theo như đánh giá, cung Song Ngư thuộc nhóm người đa tình, lãng mạn nhất trong tổng 12 cung hoàng đạo. Khi đã trúng tiếng sét ái tình, những người thuộc cung này rất khó để tìm được lối thoát. Sau đây là những đặc điểm chung khi yêu của nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư:

Cung Song Ngư nam

Những nét tính cách đặc trưng nhất của những người nam thuộc cung Song Ngư khi yêu cụ thể như sau:

Trầm tính, nhạy cảm

Song ngư nam trầm tính, nhạy cảm trong tình cảm
Song ngư nam trầm tính, nhạy cảm trong tình cảm

Trong tình yêu, người nam cung Song Ngư thường trầm tính và ngại ngùng. Tuy không giỏi ăn nói nhưng họ lại là những người rất chín chắn trong cuộc sống. Với tính cách nhạy cảm cùng khả năng quan sát nhạy bén, nam cung Song Ngư rất dễ nhận ra các thay đổi nhỏ của đối phương.

Tham Khảo Thêm:  Năm 1992 thuộc mệnh nào? Tuổi này mang tên gì? Hợp với màu nào, tuổi nào và hướng nào?

Ngoài ra, chàng trai này cũng rất biết các quan tâm đến nửa kia của mình. Nếu đối phương đang gặp khó khăn, nam Song Ngư sẽ không ngần ngại tìm cách giúp đỡ người yêu.

Thiếu thực tế

Với nét tính cách yêu thích sự lãng mạn và mơ mộng đã khiến cho người nam cung Song Ngư rất dễ chìm đắm vào các suy nghĩ ảo tưởng về tương lai. Họ có xu hướng làm những điều bản thân cảm thấy thích và nếu chẳng may lạc lối trong một mối quan hệ yêu đương, họ rất khó để đối mặt với hiện thực. Trốn tránh thực thế là điều đầu tiên và duy nhất mà nam Song Ngư nghĩ đến.

Luôn hi sinh cho đối phương

Song Ngư nam luôn hi sinh cho đối phương
Song Ngư nam luôn hi sinh cho đối phương

Người nam cung Song Ngư là những chàng trai thâm tình, chung thủy. Họ sẽ không để người mình yêu thương phải cảm thấy lo lắng hay buồn bực. Dù cho có bất kỳ chuyện gì xảy ra, họ sẽ luôn tìm cách giải quyết, giúp đỡ người mình yêu.

Các chàng trai cung Song Ngư luôn cố gắng để cả hai có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đủ đầy nhất.

Dễ đồng cảm và tha thứ lỗi lầm cho đối phương

Bạn có thể lấy lại lòng tin của những người nam cung Song Ngư thông qua một lời xin lỗi chân thành và hành động thể hiện sự ăn năn, hối lỗi của mình. Chàng trai này rất dễ mềm lòng, đặc biệt khi đứng trước người mình yêu. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư không phải là người “thù dai”, do đó họ sẽ sẵn sàng bỏ qua tất cả mọi lỗi lầm của đối phương.

Cung Song Ngư nữ

Những cô nàng Song Ngư khi yêu thường thể hiện những nét tính cách sau:

Yêu thương và khoan dung

Cung Song Ngư nữ yêu thương và khoan dung
Cung Song Ngư nữ yêu thương và khoan dung

Những cô nàng Song Ngư khi yêu thường trở nên mù quáng, yêu chiều và đối xử với đối phương một cách nhiệt tình. Họ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để đối phương cảm thấy vui vẻ. Trong một mối quan hệ yêu đương, những người nữ Song Ngư thường “lép vế” và có phần phụ thuộc vào cảm xúc của người yêu.

Nếu đối phương tỏ ra không hài lòng, các cô gái này sẽ ngay lập tức thay đổi. Những người nữ Song Ngư cũng rất dễ mềm lòng. Nếu có bất kỳ sai phạm gì, chỉ cần một lời xin lỗi chân thành đã khiến cho cô nàng quên sạch những điều mà người ấy đã làm.

Lãng mạng và muốn được chia sẻ

Cô nàng cung Song Ngư luôn mong muốn chuyện tình yêu của mình đẹp như truyện cổ tích, do đó luôn đặt nhiều niềm tin và hy vọng vào đối phương. Khi có bất kỳ chuyện buồn vui gì, họ luôn muốn được chia sẻ cùng người mình yêu.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 Trung tâm dạy nghề nail uy tín và chất lượng nhất TP. Phủ Lý, Hà Nam

Cô nàng sẵn sàng chia sẻ hết tất cả mọi chuyện dù là riêng tư hay công việc, bởi họ nghĩ rằng đây là cách để chứng minh sự tin tưởng của mình với người yêu.

Sẵn sàng thay đổi

Cung Song Ngư nữ sẵn sàng thay đổi
Cung Song Ngư nữ sẵn sàng thay đổi

Người nữ Song Ngư có phần hơi yếu mềm và thiếu kiên định trong tình yêu. Họ luôn quan tâm với mức và nhường nhịn nên đôi khi khiến bản thân bị phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc của đối phương. Khi ở bên cạnh người yêu, cô nàng luôn cố gắng thay đổi bản thân để người ấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

Công việc và sự nghiệp của cung Song Ngư

Công việc và sự nghiệp của cung Song Ngư
Công việc và sự nghiệp của cung Song Ngư

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư luôn có thái độ bằng lòng với thực tại, không có quá nhiều tham vọng hay ước mơ. Vì thế, cung hoàng đạo này cũng khá lười biếng, không có tính cầu tiến và không chịu đấu tranh với thử thách, khó khăn. Họ không có thiên phú làm lãnh đạo, do đó nếu làm sếp, Song Ngư thường khác thoải mái, dễ tính và luôn nghĩ đến lợi ích của nhân viên.

Tổng hợp những thắc mắc thường gặp về cung Song Ngư

Thắc mắc thường gặp về cung Song Ngư
Thắc mắc thường gặp về cung Song Ngư

Sau đây là một vài câu hỏi mọi người thường đặt ra cho cung hoàng đạo này:

Song Ngư học có giỏi không?

Song Ngư là những cô nàng và anh chàng có khả năng sáng tạo cùng trực giác tốt. Vì vậy, cung hoàng đạo này sẽ không học quá giỏi những môn tự nhiên nhưng lại có năng khiếu về nghệ thuật. Những môn liên quan đến tâm lý xã hội hay báo chí tuyên truyền chính là sở trường của Song Ngư.

Song Ngư có giàu không?

Cung Song Ngư là những người sở hữu vẻ ngoài mềm mại, dịu dàng, do đó nhiều người thường nghĩ rằng họ không quá giàu có. Tuy nhiên, đây lại là cung hoàng đạo xếp thứ 2 về mức độ giàu có trong tổng 12 cung.

Song Ngư hợp màu gì?

Màu sắc giúp mang đến may mắn cho Song Ngư chính là xanh lá cây, đen và tím. Những màu sắc này mang đến may mắn cho Song Ngư, giúp gặp được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Đặc biệt, hiện tại FPT Shop đang cung cấp nhiều dòng điện thoại màu đen với nhiều tính năng hấp dẫn. Hãy ghé thăm FPT Shop để chọn được cho mình chiếc di động ưng ý, hỗ trợ may mắn trong cuộc sống với màu sắc yêu thích.

Trên đây là tất tần tật những điều bạn cần nắm về cung Song Ngư. Có thể thấy rằng, Song Ngư là những người khá thú vị, luôn biết lắng nghe và quan tâm đến người khác. Do đó, bạn hãy luôn quan tâm và quý trọng những người cung Song Ngư bên cạnh mình.

Xem thêm một số bài viết về cung hoàng đạo thú vị hơn tại đây:

Giải mã bí mật của người sinh tháng 2

Lựa chọn màu sắc di động theo cung hoàng đạo

Tin liên quan

Trang blog chia sẻ kiến thức trong cuộc sống .

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © Copyright 2024. Theme AKteam.